Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ
Kỹ thuật Môi trường PH
Trụ sở: Tầng 10 tòa nhà Việt Á, số 09 Phố Duy Tân, P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Thông tin quan trọng về thiết bị xử lý nước thải MGB. Johkasou (MGB.Jokaso)


Khái niệm thiết bị xử lý nước thải Johkasou

Johkasou là thiết bị xử lý nước thải dạng modul, được ứng dụng rộng rãi cho biệt thự, nhà ở, khách sạn, chung cư, nhà hàng,… Thiết bị Johkasou có thể xử lý cùng lúc tất cả các nguồn nước thải từ khu vệ sinh, nhà tắm, máy giặt, nhà bếp,…

Hiện nay Johkasou ngày một được biết đến rộng rãi hơn, được sử dụng phổ biến để xử lý tối ưu lượng nước thải sinh hoạt. Với mong muốn khắc phục nhược điểm của công nghệ Johkasou có nguồn gốc từ Nhật Bản, công nghệ ứng dụng cho thiết bị Johkasou là công nghệ mới hoàn toàn, dựa trên quy trình sinh học mới được phát hiện.

Thiết bị Johkasou thực hiện xử lý nước thải thông qua quá trình phân huỷ bằng vi sinh. Nhờ vi sinh tự nhiên mà chất BOD, COD, chất rắn lơ lửng và các vi khuẩn độc hại khác có trong nước thải được loại bỏ.

Đặc điểm thiết bị xử lý nước thải MGB.Jokaso

Cơ sở hoạt động của thiết bị xử lý nước thải MGB.Jokaso chính là vi sinh dị dưỡng, tiêu hủy trực tiếp chất thải thành khí tự nhiên (N2, CO2) và nước. Quá trình vi sinh tự dưỡng tổ hợp các chất khoáng thành chất hữu cơ làm thức ăn cho vi sinh dị dưỡng, các vi sinh dị dưỡng lại tiêu hủy lẫn nhau. Quá trình này được gọi là:  Sinh hủy – Tái tổ hợp – Sinh hủy.

Johkasou xử lý nước thải bằng biện pháp sinh học nên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Cũng bởi vì ứng dụng công nghệ vi sinh nên thiết bị chỉ tiếp nhận lượng nước thải có khả năng sinh huỷ.

Cấu tạo của thiết bị bao gồm 2 ngăn: ngăn tự dưỡng và ngăn dị dưỡng. Hệ thống đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật vận hành phức tạp. Đệm vi sinh phát triển tự nhiên có khả năng xử lý triệt để và đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu xả thải.

Ưu điểm thiết bị xử lý nước thải MGB. Jokaso

Công nghệ mới ứng dụng trên thiết bị Johkasou được đánh giá tốt vì đã khắc phục hầu hết nhược điểm của các công nghệ trước đây. Thiết bị cải tiến mang lại hiệu quả cao bởi:

  • Hệ thống gọn nhẹ, độ bền cao, tiết kiệm diện tích, dễ lắp đặt và sử dụng.
  • Thiết bị cho phép các nguồn thải đồng thời cả nước mưa đi vào hệ thống xử lý. Với một lượng chất thải như nhau, càng nhiều nước càng tốt cho quá trình xử lý.
  • Chất lượng nước thải sau xử lý luôn ổn định, đạt quy chuẩn xả thải, đủ điều kiện để tái sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường, không phát sinh khí thải, bùn thải, giảm nguy cơ tái ô nhiễm môi trường.
  • Thiết bị hoạt động bền bỉ, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất.
  • Tiết kiệm hiệu quả chi phí đầu tư và vận hành hệ thống.

Sử dụng thiết bị Jokaso là biện pháp phù hợp nhất để giảm thiểu ô nhiễm do nước thải sinh hoạt hiện nay. Hệ thống kỹ thuật thông minh, an toàn và bền vững sẽ sớm mang lại cho chúng ta một môi trường sống trong lành.


Tại PH, Chúng tôi chuyên phân phối các máy móc, thiết bị, vật tư trong ngành môi trường, với các sản phẩm uy tín, chất lượng đến từ các Quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,...., PH luôn cố gằng phân phối các sản phẩm ưu việt, độc đáo nhất, đem lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao nhất và đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Để được tư vấn và có các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và các thông tin liên quan Quý khách hàng có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: +84926933944, Email: info@jokaso.com.vn
0926 933 944